Có điều gì thu hút đầu tư ở Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi Phú Quốc là một trong những điểm đáng đến nhất với các tour du lịch miền Nam Việt Nam. Phú Quốc hấp dẫn cả bởi cảnh sắc, con người và vật phẩm thiên nhiên. Dự án nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư trên thị trường bất động với những tiềm năng và ưu đãi lớn khi sở hữu khu nghỉ dưỡng đáng giá bậc nhất này.

Có điều gì thu hút đầu tư ở Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc sở hữu vị trí thiên thời địa lợi

Dự án Sonasea Villlas & Resort Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa kéo dài dọc theo bãi Trường, đây là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất, và là vị trí đắc địa nhất về phong thủy tại Phú Quốc. Với vị trí chiến lược của mình Sonasea Villlas & Resort Phú Quốc không những phù hợp để nghỉ dưỡng, mà còn là tâm điểm đầu tư hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam.

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc bao gồm các khu resort 4 – 5 sao, Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel, khu phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại, mang đến các dịch vụ đa dạng, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư CEO Group đã lựa chọn các đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam như Savills, Accor, The Ascott, Site Asia, Kume Asia, Coteccons, CEO Xây dựng… để cùng xây dựng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc trở thành một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên Đảo Ngọc.

Dự án khu phức hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc dưới sự đầu tư và định hướng bởi CEO Group, sở hữu những nét đẹp và lôi cuốn nhất của đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng và giá trị đầu tư tuyệt vời.

Chính sách giá bán hấp dẫn tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu:

– Chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm;

– Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm;

– Chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn: hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT);

– Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.