Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trung tâm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm đơn vị đầu tư. Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trong Bãi Trường, cách sân bay quốc tế 5 phút, cách thị trấn Dương Đông 7 phút . Condotel Sonasea Phú Quốc khẳng định  sẽ là một điểm đến đầu tiên của các đoàn khách du lịch  và ngoài nước khi đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Việt Nam.

Condotel Sonasea Phú Quốc được khởi công vào ngày 26/05/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2018, với quy mô gồm 549 căn Condotel và 17 căn Villas, được sắp xếp nằm sát các khu quần thể nghỉ ngơi 5 sao Condotel Phu Quoc Resort. Ở đây bạn có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam (bãi trường), Condotel Sonasea Phú Quốc cũng là cơ hội để phát triển ngành dịch vụ du lịch trở thành là ngành nghề mũi nhọn tại Phú Quốc , Trong thời gian tới Phú Quốc sắp trở thành khu kinh tế, hưởng nhiều chính sách hấp dẫn đặc biệt.

Phối cảnh Sonasea Phú Quốc

Đầu tư tại Condotel Sonasea Phú Quốc, khách hàng nhận được sự cam kết bảo đảm về khả năng sinh lời từ chủ đầu tư, được bàn giao căn hộ khách sạn chuẩn khách sạn năm sao với nội thất hoàn hảo cùng sự quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm từ những  quản lý khách sạn giỏi nhất .

Với 85% là căn Condotel có  một phòng ngủ với quy mô từ 35 – 38m2 giá tiền 2,3 – 2,5 tỷ, đây là cơ hội triển khai hiếm có và vô cùng dễ dàng khi Phú Quốc chưa có bất kỳ Condotel nào có tầm giá đó. Giá BĐS Phú Quốc không ngừng tăng trong 8 năm qua, dự định khi chính thức biến thành đặc khu, giá BDS Phú Quốc sẽ còn nhiều đợt tăng mạnh cùng với hạ tầng và tiện ích hoàn thiện đồng bộ.

Diện tíchchi phí (Gồm VAT):

467 căn một phòng ngủ 35 – 38m2: Giá 2,3 – 2,5 tỷ

58 căn 2 phòng ngủ 60 – 70m2: Giá 4 – 4,5 tỷ

23 căn 3 phòng ngủ 110 – 120m2: Giá 7 – 7,9 tỷ