Sonasea Phú Quốc – Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng không thể bỏ qua bởi vị trí thuận lợi tiếp giáp với biển tạo nên điểm nhấn và liên kết linh hoạt với hệ thống hạ tầng tiện ích. Mỗi căn biệt thực, căn hộ đều hưởng trọn view biển, đây là nơi nghỉ dưỡng với không gian sống đầy với chuỗi tiện ích đẳng cấp cho quý khách hàng.

Thiết kế khu biệt thự đẳng cấp tại Sonasea Phú Quốc

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Phú Quốc

– Khu biệt thự đơn lập cao cấp:

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000.m2, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp khác biệt, đẳng cấp quốc tế. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển.

– Khu biệt thự dưới chân đồi:

Với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được thiết kế xây 3 tầng. Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

 Những mô hình căn hộ mới có ở Sonasea Phú Quốc

– Khu phố thương mại: Vị trí nằm tại trung tâm của Sonasea Phú Quốc, Khu phố thương mại được thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động, hấp dẫn. Các dãy phố thương mại được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên một không gian sống kết hợp với kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất.

Sonasea Phú Quốc nổi trội với những thiết kế ân tượng

– Khu nhà Liền kề: Vị trí chủ yếu ở các khu đất phía Nam, có 01 lô nhà liền kề ở phía Bắc. Đây là khu nhà phố có kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng cao tạo nên khu phố nhộn nhịp, sôi động cho toàn khu Sonasea Phú Quốc.

– Chung cư cao cấp: Tọa lạc phía Đông Bắc dự án, có vị trí và địa hình cao, đây là điểm nhấn của dự án, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà ở chung cư) có kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan khu vực.

Những tiện ích được tích hợp trọn vẹn ở Sonasea Phú Quốc

– Khu quảng trường: Cổng chào khu biệt thự cao cấp Sonasea Phú Quốc được bố trí phía cuối trục đường chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Tại đây cổng trào kết hợp với quảng  trường nhằm tổ chức sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.

– Khu trung tâm dịch vụ: Các khu phức hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra một không gian chuyển tiếp linh động đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.

  • Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng
  • Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

– Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao: Toàn bộ Sonasea Phú Quốc được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm trong đó bao gồm các sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là nơi vui chơi nghỉ ngơi và thư giãn, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng.

Bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được thiết kế thể dục thể thao khép kín. Đây là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

– Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp: Được bố trí tại vị trí cao nhất của dự án, tại đây hình thành một trung tâm dịch vụ văn hóa, các loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna….