Tái hiện vẻ đẹp có một không hai tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là dự án nhận được sự ưu ái từ vị trí thiên thiên. Bên cạnh đó chủ đầu tư CEO Group muốn triển khai tận dụng triệt để những thế mạnh có tại đảo Phú Quốc để mang đến những vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ nhất, chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Khu nghỉ dưỡng hoàn mỹ có mặt tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Tại khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách. Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi lớn và quần thể 44 biệt thự sát biển, mang lại co du khách nhiều lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng lý thú và đẳng cấp này.

               Khu nghỉ dưỡng hoàn mỹ có mặt tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Các biệt thự của dự án nổi bật với các mái hiên mỏng được thiết kế như 1 phần của khung trang trí được kéo thẳng xuống theo phương đứng có tác dụng giảm bớt tầm nhìn từ trong phòng ra bên ngoài, giảm được bức xạ mặt trời cũng như đảm bảo tính riêng tư cho cư dân Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc được kết hợp giữa tổng thể cảnh quan được tạo nên bởi cây xanh, mặt nước và không khí của khu nghỉ dưỡng, các công trình nhỏ như Spa và Bar bể bơi là những ưu điểm nổi trội để tô điểm thêm cho toàn bộ kiến trúc khu nghỉ dưỡng, năng tầm với chất lượng dịch vụ cao.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – Vẻ đẹp thiên đường thu hút sự chú ý

Phong cảnh những rặng núi trải dài làm nền phía sau cho khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đã tạo nên hình ảnh điển hình của phong cảnh Việt Nam với biển và núi nối liền. Khu đất biệt thự có địa hình bậc thang hạ thấp dần ra phía biển với hồ nước được quy hoạch thành hồ sen tạo ra phong cảnh khu vườn Việt.

Thiết kế hệ thống nước tưới cây tuần hoàn, tái sử dụng hiệu quả tài nguyên nước có hạn. Biệt thự và phòng nghỉ khách sạn được thiết kế để không phụ thuộc nhiều vào điều hòa nhờ tận dụng được thông gió tự nhiên tốt, mang lại sự sảng khoái, dễ chịu.

Phòng nghỉ khách sạn, biệt thự với các không gian được bố trí xung quanh các hồ nước và có trú trọng đến kết nối giữa nội với ngoại thất công trình. Không gian của khu nghỉ dưỡng vẫn được hình thành trong một bố cục chặt chẽ của khối khách sạn, dùng cách sắp xếp các phòng nghỉ để mở cửa sổ về phía hành lang tăng thêm sự thông thoáng cho căn hộ.