Tìm hiểu “bệ phóng” vững chắn để Dự án Sonasea Phú Quốc “cất cánh”               

Với doanh số bán đáng kinh ngạc, Dự án Sonasea Phú Quốc chứng tỏ sức hấp dẫn và sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Sự thành công của dự án xuất phát từ những thế mạnh nội tại trong sản phẩm nhưng cũng không thể không nhắc đến những cơ hội từ thị trường.

Theo các chuyên gia thì sự thành công của Dự án Sonasea Phú Quốc Phú Quốc có sự góp sức không nhỏ từ: tốc độ tăng trưởng du lịch, lợi thế đặc khu và sự thiếu hụt trong nguồn cung.

Sonasea Phú Quốc hưởng lợi từ tăng trưởng du lịch nhanh chóng

Đã là nhà đầu tư hẳn bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ du lịch chính là nền tảng và là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Thị trường càng có tốc độ tăng trưởng du lịch cao thì càng thu hút sự quan tâm cũng như dòng tiền đầu tư. Và Phú Quốc chính là một trong những thị trường du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh bậc nhất hiện nay, thu hút giới địa ốc.

Tìm hiểu “bệ phóng” vững chắn để Dự án Sonasea Phú Quốc “cất cánh”               

Tìm hiểu “bệ phóng” vững chắn để Dự án Sonasea Phú Quốc “cất cánh”               

Chính sự phá triển nhanh chóng của du lịch đảo ngọc đã thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng và là “bệ phóng” vững chắc cho các dự án trên thị trường này, trong đó có Dự án Sonasea Phú Quốc Phú Quốc.

Đặc khu hành chính kinh tế mới với những lợi thế lớn cho Dự án Sonasea Phú Quốc

Những thảo luận về cơ chế đặc khu thời gian gần đây đang thu hút được sự quan tâm của không ít khách hàng và nhà đầu tư bởi lẽ khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính – kinh tế thì không ai khác mà chính các nhà đầu tư bắt động sản được hưởng lợi nhiều nhất.

Thời gian cho thuê đất tối đa đến 99 năm, mở cửa casino, tự do lưu thông tiền tệ, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… Với những chính sách mở cửa này đã “mở cửa” đầu tư và mang đến những cơ hội phát triển cho bất động sản tại Phú Quốc. Đặc biệt khi Phú Quốc trở thành đặc khu thì bất động sản khu vực chắc chắn sẽ tăng giá nhanh chóng.

Chính bởi những lợi thế mà đặc khu mang lại khiến không ít những nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng tìm kiếm một cơ hội tại thị trường này càng sớm càng tốt để đón sóng đầu tư. Đây chính là cơ hội để Dự án Sonasea Phú Quốc “bùng nổ” và ghi dấu ấn tượng. Nói cách khác, chính thời cơ Phú Quốc sắp lên đặc khu là bệ phóng cho thành công của Dự án Sonasea Phú Quốc Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc giải quyết Sự thiếu hụt nguồn cung Condotel tại thị trường Đảo Ngọc

Trong bối cảnh nhu cầu cả về nghỉ dưỡng và đầu tư tại Đảo Ngọc tăng cao thì nguồn cung Condotel lại khá hạn chế. Đặc biệt những sản phẩm Condotel dưới 3 tỷ lai chưa từng có. Sự thiếu hụt thị trường này chính là cơ hộ để Dự án Sonasea Phú Quốc bung tỏa sức cạnh tranh. Với định hướng sản phẩm trong phân khúc condotel tầm trung, 80% bảng giá Dự án Sonasea Phú Quốc Phú Quốc đều dưới 3 tỷ, đây chính là sức hút lớn dành cho các nhà đầu tư và cũng là cơ hội duy nhất thời điểm hiện tại dành cho những nhà đầu tư có mức vốn từ 2 tỷ. Đó là 3 bệ phóng chắc chắn để dự án BWP Sonasea Condotel “bùng nổ” và thành công.