Vị trí dự án Sonasea Villas Resort Phú Quốc

Vị trí SonaSea

Dự án khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas Resort nằm trên đảo Phú Quốc thuộc tỉnh KiênGiang. Đây là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, sở hữu cho mình một hệ sinh thái cảnh quan hoàn hảo với biển xanh cát trắng và vẻ đẹp đậm chất hoang sơ. Phú Quốc cũng chính là địa điểm được các chủ đầu tư uy tín hàng đầu săn đón để triển khai các dự án nghỉ dưỡng chiến lược. Với vị trí Sonasea Villas Resort, dự án được ưu ái nằm ngay tại trung tâm Bãi Trường – bãi biển đẹp và dài nhất của đảo Phú Quốc.

Vị trí SonaSea

Những tiện lợi mà vị trí dự án Sonasea mang lại

Sonasea Villas Resort tọa lạc ngay trên 3 trục đường chính của đảo Phú Quốc là trục đường Cửa Lấp An Thới rộng 50 m, trụcđường 36 m đi dọc Bãi Trường và trục đường 24 m. Với sự thuận tiện về mặt giao thông này, từ Sonasea Villas & Resort, du khách có thể dễ dàng di chuyển và khám phá các danh lam thắng cảnh của đảo như: Bãi Dinh, Bãi Khem, làng làm nước mắm gia truyền, chợ đêm Dương Đông, làng chài Hàm Ninh
Với vị trí phía trước là biển, sau lưng là núi Dương Tơ, quần thể dự án Sonasea Phúc Quốc được tạo thế “tựa sơn hướng thủy” – sơn quản nhân đinh thủy quản tài dung hòa các yếu tố ngũ hành vận mệnh và mang lại vận hội, tài lộc và may mắn cho các chủ nhân.